dieu-tri-mun-thit-4

Trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn 100%  bằng công nghệ Laser CO2. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ Thanh Ngọc đã sử dụng những dịch vụ trị mụn này và có được kết quả như ý, trị mụn thịt triệt để vĩnh viễn. Ngoài ra, công nghệ Laser CO2 còn rất an toàn cho làn da, chính vì vậy nó thường được dùng trong việc loại bỏ những đốm mụn xấu xí ở mặt và quanh vùng mắt.

tai-sao-mun-thit-quanh-mat-lai-kho-chua

TẠI SAOLỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2

 • Công nghệ thẩm mỹ da điều trị mụn thịt hàng đầu thế giới
  Laser CO2 được đánh giá là công nghệ điều trị da thẩm mỹ mới nhất hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong trị mụn thịt. Đây chính là công nghệ được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
 • Điều trị mụn thịt hiệu quả triệt để vĩnh viễn
  Với cơ chế rất đặc biệt, Laser CO2 tạo ra tia laser tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để.
 • Rất an toàn cho làn da
  Các tia laser vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mụn thịt và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng laser mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn thịt ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn.
 • Tái tạo da nhanh với công nghệ điều trị mụn thịt bằng CO2
  Laser CO2 kích thích tổng hợp các sợi collagen. Do tác dụng nhiệt ngắn nên lượng nhiệt trong quá trình điều trị mụn thịt sẽ không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

AI PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT ?

 • Cả nam và nữ có nhu cầu điều trị mụn thịt vĩnh viễn
 • Những người có mụn trên mặt, tai, cổ..
 • Đặc biệt những người có mụn quanh mắt

THẨM MỸ THANH NGỌC – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT HIỆU QUẢ NHẤT

Thẩm mỹ  Thanh Ngọc với 10 năm hình thành và phát triển, nổi bật trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu điều trị mụn thịt hiệu quả từ phía khách hàng: Không đau, không sưng tấy, an toàn với làn da và sức khỏe, đồng thời đảm bảo hết mụn chỉ sau một lần điều trị. Sau quá trình điều trị sẽ xóa sạch mụn và trả lại cho bạn làn da sáng mịn, tươi trẻ.

Thẩm mỹ Thanh Ngọc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết với khách hàng về hiệu quả sau điều trị mụn thịt. Hơn thế, chúng tôi đã trị sạch mụn ở quanh mắt, ở mặt hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Thanh Ngọc những dịch vụ cao cấp giúp trị sạch các loại mụn khác như mụn bọc, mụn cám, mụn thâm hay trị mụn trứng cá cực hiệu quả.