dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-6d-1

Vết thâm bị gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại khiến làn da không đều màu, thiếu thẩm mỹ. Tại Thanh Ngọc, hỗ trợ điều trị vết thâm được thực hiện bằng công nghệ cao, theo quy trình khoa học và hiện đại, không chỉ xóa bỏ các vết thâm mà còn giúp da mịn màng, tươi sáng.

11

 

– Vết thâm có thể xuất hiện trên các vùng da khác nhau trên cơ thể. Điều này bị gây nên bởi những kết cấu tế bào của những vùng da này bị hủy hoại và tổn thương nặng nề. Do vậy để có thể hỗ trợ điều trị vết thâm chúng ta cần đến những phương pháp công nghệ cao với quy trình   khoa học, an toàn.

– Thanh Ngọc áp dụng hai công nghệ hỗ trợ điều trị vết thâm tiên tiến đó chính là Laser Co2 và IPL. Đây được coi là giải pháp an toàn và hữu hiệu giúp loại bỏ tới 90% (* Tùy theo cơ địa của từng người mà có những kết quả khác nhau.) (* Tùy theo cơ địa của từng người mà có những kết quả khác nhau.)các vết thâm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn da đều màu, không tì vết. 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ

  • Loại bỏ 90% (* Tùy theo cơ địa của từng người mà có những kết

    Công nghệ Laser Co2 và IPL giúp tác động sâu vào những vùng da thâm, giúp đẩy các hắc sắc tố bằng việc giúp hồi sinh các sợi elastin và kích thích sản sinh collagen, giúp làm mờ vết thâm nhanh chóng.

  • Giúp tái tạo và làm da trắng sáng

    Với công nghệ ánh sáng sinh học IPL không chỉ có tác dụng làm mờ vết thâm mà còn giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên nên sẽ giúp tái tạo da, giúp làn da đều màu với các vùng da khác.

  • An toàn, không xâm lấn

    Quy trình thực hiện trị vết thâm tại Thanh Ngọc tuân thủ theo các bước thực hiện khoa học. Không chỉ   về độ an toàn mà còn giúp đạt hiểu quả thẩm mỹ ngay sau liệu trình thực hiện.