8(802)234-5678 Call us Monday - Saturday: 8:30 am - 6:00 pm
 • 0983 82 11 88
  0902 196 811
  0462 916 135
 • Giới thiệu

  Cùng với sự phát triển của cuộc sông hiện đại,nhiều chị em đã tìm cho mình những giải pháp Làm Đẹp – Một chủ đề mà rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
   
  Phu-sap-long-may-3D-phun-mo-trong-mi-mat-Han-Quoc-Tham-my-Thanh-Ngoc (8)
   
   Nhưng làm đẹp như thế nào và làm đẹp ở đâu thì lại là một vấn đề luôn được đưa ra để cần nhắc. 
   Tại Thẩm Mỹ Thanh Ngoc, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp làm đẹp toàn diện, uy tín, dựa trên những phản hồi tích cực của khách hàng đã sử dung dịch vụ tại đây. Với gần 10 năm kinh nghiệm, TMTN đã làm đẹp cho hàng trăm khách hàng, được đánh giá là địa chỉ tin cậy nhất, uy tín nhất, giá cả hộp lý nhất và có trách nhiệm với từng gói sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Đặc biệt , với phương châm khách hàng là thượng đế, thì chúng tôi đã thực sự thành công trên con đường tìm đến cái đẹp thực sự của mỗi khách hàng.
   Hiện nay, cùng với nhiều giải pháp làm đẹp truyền thống, TMTN đã tìm tòi, phát hiện ra nhiều giải pháp làm đẹp mới, hiện đại, hiệu quả cao và tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng dịch vụ.
   
  01
   Kế thừa dịch vụ phun thêu cũ, xu hướng tán bột lông mày ngang Hàn – Thái, điêu khắc lông mày 6D cũng được cập nhật và được khách hàng ưa chuộng. Tất cả để làm nổi bật lên những đôi lông mày thanh tú, sang trọng phù hợp với thần thái và khuôn mặt của mỗi người. 
   Một đôi môi pha lê căng mọng là niềm ao ước của bất kỳ ai, thì nay không còn là điều xã xôi nữa . Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một tông màu yêu thích, tự nhiên và cá tính để nổi bật và sang trọng trước đám đông. Mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn bảo giờ hết!
   
  Với những dòng máy hiện đại nhất, được kiểm nghiệm và chứng nhận của Mỹ, tất cả các vấn đề về da sẽ được giải quyết triệt để, hiệu quả bất ngờ. Nám, tan nhang, trứng cá, đồi mồi là một vấn đề nan giải. Nhưng bạn sẽ tuyệt đối yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Lần đã của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. 
  Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ để được tỏa sáng. Sự hài lòng của quý khách là sự tự hào, niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi.