0.120359001452580529

Bạn sẽ sở hữu ngay 1 cặp chân mày rõ nét, đẹp thanh thoát để tôn lên thần thái cho đôi mắt và làm bừng sáng cả khuôn mặt với công nghệ phun thêu lông mày tán bột mới nhất tại thẩm mỹ Thanh Ngọc.

phun-tan-bot-long-may

 

CƠ CHẾ PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT TẠI TM THANH NGỌC

Khác với kĩ thuật phun thêu truyền thống nhìn cứng nhắc và “giả”, phun thêu tán bột là phương pháp làm đẹp mới nhất Hàn Quốc kết hợp kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột tạo đường chân mày sắc nét, tự nhiên.

– Kĩ thuật phun thêu: sử dụng kim thêu chuyên biệt với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt. Kết hợp công nghệ thêu 3D, 6D, 9D tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

– Kĩ thuật tán bột: bột tán chân mày có dạng siêu mịn, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nhẹ nhàng thẩm thấu nhanh, tạo dáng lông mày mềm mại. Màu bột cũng được tán phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo vẻ tự nhiên, quyến rũ.

Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng của công nghệ kim siêu mũi nhỏ và màu mực tự nhiên nên phun thêu lông mày tán bột an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu và không bị biến dạng.

Công nghệ phun thêu lông mày tán bột tại thẩm mỹ Thanh Ngọc được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, khách hàng được khắc phục hoàn toàn nhược điểm về lông mày, mang lại dáng đẹp hiện đại, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

QUY TRÌNH PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT TẠI TM THANH NGỌC

QUY TRÌNH PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY

 • Thăm khám và tư vấn :
  Từ việc quan sát tình trạng chân mày nguyên bản với tổng thể gương mặt cùng như lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể để giúp khách lựa chọn được kiểu dáng cũng như màu sắc chân mày đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt nhất. Các màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay là nâu tây, nâu khói, nâu đen, socola,…
 • Làm sạch và tạo dáng chân mày :
  Ngay sau khi quyết định được dáng chân mày, chuyên viên sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xunh quanh. Sau đó vẽ và tạo dáng chân mày.
 • Bôi và gây tê tại chỗ :
  Dù kỹ thuật phun chỉ tác động lên vùng da thượng bì song khách hàng vẫn sẽ được bôi tê tại chỗ để đảm bảo không gặp phải bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiến hành thực hiện :
  Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun đều mực xăm theo chiều xuôi của dáng lông mày đã vẽ trước đó. Sau khi phun, chuyên viên sẽ chuyển sang quá trình tán bột. Bột màu chính là mực xăm dạng bột được tán siêu mịn, chiết xuất từ thiên nhiên thẩm thấu nhau, cho lông mày mịn màng và có vẻ tự nhiên như vốn có.