long-may-6d

Rất nhiều chị em phụ nữ do gen di truyền hoặc do cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt thiếu sức sống, nhơt nhạt; hay lông mày bị cụt, ngắn trông rất thiếu cân đối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp tổng thể khuôn mặt và khiến nhiều chị em tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho đôi lông mày thêm hoàn hảo.

Phun-lông-mày-Hàn-Quốc-mang-lại-hiệu-quả-hoàn-mỹ

Tuy nhiên, sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng đã có thêm một sự lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là thẩm mỹ Thanh Ngọc – đỉnh cao của công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại.

Phun thêu cũng dựa trên nguyên lý cơ bản như phun xăm nhưng thêu tỉ mỉ và tinh xảo hơn nhờ kỹ thuật tạo từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu như hình thức phun xăm cũ với kỹ thuật khá “thô” tạo ra không những cặp chân mày bản to, cứng nhắc, già nua và có phần dữ. Thì công nghệ phun thêu hiện nay chỉ với mũi kim siêu nhỏ, “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam, thẩm mỹ Thanh Ngọc sẽ lướt, thêu “bay” nhẹ đầu bút và di đều nét mực phun trên da để thiết kế nên những cặp “mày ngài” sắc nét, tinh tế, đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng không lẫn vào bất cứ ai.

Phun thêu là sáng tạo độc quyền chuyên gia thẩm mỹ Thanh Ngọc hơn 10 năm kinh nghiệm và dày công nghiên cứu, đã hội tụ tất cả những tinh hoa ưu việt, thẩm mỹ Thanh Ngọc đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu chị em và khẳng định sự vượt trội của công nghệ làm đẹp mới.

dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-6d-1

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN THÊU LÔNG MÀY TẠI THẨM MỸ thanh ngọc

  • Chuyên gia phun thêu lông mày thăm khám và tư vấn:

Chuyên gia sẽ quan sát toàn thể gương mặt, xác định vị trí đôi lông mày và đưa ra lời tư vấn lựa chọn đôi lông mày với kiểu dáng phù hợp với gương mặt của khách hàng, ngoài ra thì khách hàng cũng có thể tự lựa chọn kiểu lông mày yêu thích. Chuyên gia phun thêu lông mày sẽ đưa ra các phân tích giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất trước khi tiến hành phun thêu lông mày.

  • Làm sạch và tạo dáng lông mày

Bác sĩ phun thêu lông mày sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xung quanh lông mày. Sau đó tiến hành vẽ và tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng người

  • Bôi và gây tê tại chỗ

Sau khi được bác sĩ phun thêu lông mày tư vấn và lựa chọn được đôi lông mày ưng ý thì bạn sẽ được bôi thuốc tê và gây tê quanh chân mày tạo cảm giác thoải mái cho các bạn.

  • Tiến hành thực hiện phun thêu lông mày:
    Chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện phun thêu lông mày, trải đều mực theo chiều xuôi của lông mày. Để có đôi lông mày ấn tượng và tinh tế cần phải có kinh nghiệm và tỉ mỉ của các chuyên gia.

dieu-can-biet-ve-phun-theu-long-may-6d-2